วิธียืมเงินทรูกดอะไร ยืมเน็ตทรู ยืมวันทรู และใช้ Wi-Fi ทรู

กู้เงินด่วนได้ : ยืมเงินจากทรูมูฟได้ระฟว่าง 10 บาท และ 200 บาท
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ : การยืมเงินจากทรูมูฟไม่มีดอกเบี้ย
ระยะเวลาเงินด่วน : ยืมเงินทรูได้ ระยะเวลา 1 วัน - 60 วัน
อายุของผู้กู้เงิน : การยืมเงินจากทรูมูฟไม่มีกำหนตอายุ
สมัครเงินด่วนออนไลน์

วิธียืมเงินทรู ยืมเน็ตทรู ยืมวันทรู และใช้ Wi-Fi ทรู ที่เดียวครบจบทุกความต้องการ

ยืมเงินทรูอาจเป็นเรื่องที่ใครหลายๆ คนทำกันในอดีต แต่ทุกวันนี้การใช้บริการค่ายมือถือนั้นไม่จำเป็นต้องยืมเงินโทรศัพท์เสมอไปนะครับ เพราะเรายังมีทั้งอินเทอร์เน็ตที่ค่ายมือถือนั้นๆ มอบให้ หรือแม้แต่ Wi-Fi ฟรีที่ให้บริการอยู่ทุกที่นั่นเอง แต่ถ้าเงินหมด วันหมด เน็ตหมด เพื่อนๆ ไม่สะดวกไปเติมด้วยตัวเอง ก็ต้องอาศัยเบอร์ฉุกเฉินบริการใจดีให้ยืมเหล่านี้แหละครับในการเอาตัวรอด ซึ่งยืมเงินทรูกดอะไร กี่บาท เราจะไปเฉลยในบทความนี้ทั้งหมดเลย

ยืมเงินทรูใจดีฉุกเฉินกดอะไร?

เริ่มต้นด้วยการยืมเงินทรูกันก่อน ซึ่งมั่นใจว่าเป็นบริการที่ใครหลายๆ คนต้องใช้งานกันมากที่สุด เพราะบางครั้งบางทีเราอยากจะโทรออกติดต่อเพื่อน ติดต่องาน แต่กลับเงินหมด และไม่สะดวกออกไปเติมเงินที่ 7-11 ก็ใช้บริการกดเบอร์ฉุกเฉินนี้แหละได้เลยทันที ซึ่งชื่อว่าบริการว่า ใจดีให้ยืม

โดยเราสามารถยืมเงินทรูได้แบบ 30 บาท 40 บาท ก็ยืมเงินทรู 50 บาทได้ รึ 70 บาท ไปจนถึงร้อยบาทเลย ซึ่งเบอร์ฉุกเฉินที่จำเป็นต้องจำให้ขึ้นใจก็คือ

*937# แล้วกดโทรออก

นี่แหละครับเบอร์เทพของทรูมูฟที่ทุกคนต้องเมมติดเครื่องเอาไว้ เพราะเราใช้บริการต่างๆ จากเบอร์นี้ได้เยอะมาก เริ่มจากยืมเงินทรู ถ้าเพื่อนๆ ต้องการยืมเงินทรู 50 บาท ก็กด…

 1. *937# แล้วกดโทรออก เพื่อเช็กว่าเรายืมเงินได้กี่บาท และมีค่าบริการอะไรบ้าง

 2. รับ SMS ยืนยันแจ้งยอดการยืม

 3. กดรหัสที่ SMS ให้มาเพื่อเลือกจำนวนเงินที่ต้องการยืม เช่น จะยืม 70 บาท ก็กด *937*70# แล้วกดโทรออก

 4. รับ SMS ยืนยันการยืมเงิน และยอดเงินเข้าบัญชี

ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะครับกับการยืมเงินทรู 2023 ที่บอกเลยว่าง่ายดายมากๆ และใช้ได้จริงในปี 2566 นี้ ใช้ได้กับทุกคนที่อยู่ในระบบเติมเงิน และมีคุณสมบัติที่ตรงตามกับที่ระบบต้องการ

เงื่อนไขในการยืมเงินทรูมูฟใจดีให้ยืม

 • มีเงินเหลือน้อยกว่า 5 บาท

 • มีวันเหลือน้อยกว่า 5 วัน

 • เบอร์ต้องเปิดใช้งานเกิน 90 วัน

 • หักค่าบริการหลังเติมเงินเข้าซิม

 • ใช้งานเงินที่ยืมมาได้จนถึง 59 น. ของวันที่ยืม

นี่แหละครับเงื่อนไขเล็กๆ น้อยๆ ที่มั่นใจว่าคุณเองก็สามารถผ่านได้แน่นอน ซึ่งถ้าตรวจสอบคุณสมบัติแล้วผ่าน ก็ยืมเงินทรูกันได้ตามอัธยาศัยได้ง่ายๆ เหมือนยืมตังค์ dtac เลย

ไม่อยากยืมเงินแต่อยากโทรออก มีวิธีไหนบ้าง

ถ้าไม่อยากยืมเงินทรูจริงๆ แต่อยากโทรออกมันมีหลายวิธีเลยล่ะครับ นอกจากจะกดเบอร์ฉุกเฉิน ซึ่งบริการของทรูมูฟมีตั้งแต่ให้โทร ให้เน็ต ให้วัน และให้ Wi-Fi ซึ่งทั้ง 4 บริการเสริมนี้เหมาะกับคนต้องการโทรแบบไม่ยืมเงินมาก

ให้โทร ไม่ยืมเงินทรูมูฟ

เป็นการยืมนาทีการโทรจากทรูมูฟ โดยเราสามารถยืมได้แบบ 5 นาที และ 25 นาที ซึ่งไม่จำเป็นต้องโทรเฉพาะในเครือข่ายนะครับ เป็นข้อดีของบริการนี้เลย ที่ต่างจากใจดีให้ยืม เพราะใจดีให้ยืมเราได้เงินมาจริง แต่บางทีโปรค่าโทรเราอาจจะแพงมาก จนโทรได้แป๊บเดียวเงินก็หมด และบางคนโทรนอกเครือข่ายยิ่งแพงไปใหญ่

แต่สำหรับให้โทรนี้คือจะให้นาทีการโทรมาเลย สามารถโทรหาใครก็ได้แบบ 5 นาที และ 25 นาที ซึ่งจะคุ้มค่ากว่าสำหรับคนที่อยากโทรเยอะนั่นเอง

 • กด *911*1# แล้วกดโทรออก สำหรับโทรทุกเครือข่าย 5 นาที

 • กด *911*12# แล้วกดโทรออก สำหรับโทรทุกเครือข่าย 25 นาที

ให้เน็ต ไม่ยืมเงินทรูมูฟ

สำหรับบางคนแล้วการโทรที่คุ้มค่าที่สุด ยาวนานที่สุด คือการโทรผ่าน Line นั่นเองครับ เพราะถ้าโทรเป็นนาที ก็อาจจะไม่พอ โทรโดยใช้เงินในซิมก็คงโทรได้แป๊บเดียว แต่ถ้าโทรโดยใช้เน็ตผ่านไลน์เนี่ย บอกเลยว่าโทรได้เป็นชั่วโมงแน่ๆ ครับ เพราะใช้ทรัพยากรน้อยมาก ดังนั้นทรูมูฟจึงมีบริการให้เน็ตขึ้นมานั่นเอง เป็นการให้แบบ 10 MB และ 50 MB ซึ่งสามารถกดรหัสได้เลยดังนี้

 • กด *919*2# แล้วกดโทรออก สำหรับเน็ต 10 MB

 • กด *919*22# แล้วกดโทรออก สำหรับเน็ต 50 MB

ให้วัน ไม่ยืมเงินทรูมูฟ

มาถึงคนที่มีเงินเหลือเยอะ แต่วันหมดกันบ้างครับ บางคนเติมเงินไปแต่ไม่เคยได้โทรหาใครเลย พอจะโทรอีกที อ้าว วันหมดไปแล้ว ทำให้โทรออกไม่ได้ ก็ต้องใช้บริการใจดีให้ยืมวันเนี่ยแหละครับ ซึ่งสามารถซื้อวันเพิ่มได้ 30 วันกันเลยทีเดียว เติมกันไปยาวๆ แบบอยู่จนลืมกันไปเลย

 • กด *919*3# แล้วกดโทรออก

ให้ Wi-Fi ไม่ยืมเงินทรูมูฟ

และสุดท้ายใครที่อยากจะใช้ Wi-Fi ฟรีจากทรูมูฟ เพื่อเอาไว้เล่นเน็ต เอาไว้โทรออก หรือเอาไว้ดูหนัง เล่นเกม ฟังเพลง อะไรก็ตามแต่ ก็สามารถกดรหัสเพื่อขอรับ Wi-Fi มาใช้งานได้เลย ซึ่งการใช้ Wi-Fi นี้จะทำให้เราโทรหาคนอื่นผ่าน Line ได้ยาวนานไม่มีจำกัด จนกว่าจะหมดชั่วโมงการให้บริการ หรือจะใช้อินเทอร์เน็ตมากแค่ไหนก็ได้ ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากที่สุดแล้วล่ะครับ แต่ต้องอยู่ในสถานที่ที่ Wi-Fi ทรูเข้าถึงเท่านั้นนะ ถึงจะใช้บริการยืมเงินผ่านแอปนี้ได้

 • กด *919*42# แล้วกดโทรออก

บริการใจดีให้ยืมจากทรูเหล่านี้นี่บอกเลยว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีมากจริงๆ ครับ เรียกได้ว่าทรูทำการตลาดออกมาดี และเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคอย่างมาก ใครที่ใช้ทรูมูฟ เมมเบอร์และรหัสฉุกเฉินเหล่านี้เอาไว้รับรองได้ใช้งานแน่นอน


happynow.in.th (c) 2022/2565 –– เราทำคุณให้สบายใจ บริการปล่อยเงินด่วนออนไลน์ได้จริง 24 ชั่วโมงออนไลน์ ทั่วประเทศ : กทมและต่างจังหวัด รายเดือนกับรายวัน และ ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน | เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 | สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์ | สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน, เป๋าตัง, กู้เงิน