ยืมเงิน ais บริการฉุกเฉินเพื่อคนยอดเงินมือถือติดลบ อัพเดทล่าสุด 2024

กู้เงินด่วนได้ : ยืมเงิน ais ได้ 0-150 บาท
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ : ไม่มี
ระยะเวลาเงินด่วน : ยืมเงินวันทูคอลได้ 1 วัน - 60 วัน
อายุของผู้กู้เงิน : ไม่มีกำหนต
สมัครเงินด่วนออนไลน์

เคยมั้ย อยากโทรหาใครสักคนแต่เงินหมด ไม่สามารถเติมเงินได้ทันที หรือต้องการโทรด่วนในเวลาฉุกเฉินแต่ไม่สะดวกซื้อบัตรเติมเงินเพราอยู่ในช่วงช็อต!! ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะ ais มีบริการ ‘ให้ยืมนะ’ บริการยืมเงิน ais วันทูคอล ที่จะมาช่วยให้คุณยืมเงินจาก ais ได้ฟรีๆ ไม่เสียค่าบริการใดๆ พร้อมโอนเงินเข้าเบอร์ให้ใช้งานได้ทันที อุ่นใจทุกจังหวะของชีวิต


ยืมเงินวันทูคอล

บริการยืมเงินวันทูคอล คืออะไร?

บริการยืมเงินวันทูคอล คือการยืมเงินจาก ais เพื่อเติมเข้าเบอร์ของเราแบบฉุกเฉินเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะใช้โทร เล่นเน็ต สมัครแพ็คเกจ ซื้อแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตหรือแพ็ตเกจเสริมอื่นๆ จากนั้นเมื่อเราเติมเงินเข้าระบบ ก็จะถูกหักเงินที่ยืมไปแบบอัตโนมัติโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิ้น เหมือนการเบิกเงินล่วงหน้ามาใช้เวลาฉุกเฉินก่อนนั่นเอง

สมัครยืมเงิน ais กดอะไร?

ก่อนสมัครลองมาเช็คกันก่อนว่าเรามีสิทธ์ยืมเงิน ais มั้ย ด้วยการดูว่าเราใช้บริการ ais มาครบ 4 เดือนหรือยัง, ค่าบริการย้อนหลัง 3 เดือนมากกว่า 150 บาทหรือไม่ และเบอร์ยังไม่ถูกระงับบริการใช้หรือไม่ หรือถ้าอยากชัวร์ก็ตรวจสอบสิทธิ์ได้โดย กด *602# โทรออกฟรี


หากเช็กแล้วเงื่อนไขผ่านทั้งหมด ก็จะมี SMS มาแจ้งว่าเราสามารถใช้บริการยิมเงิน ais ได้โดยจะแจ้งทุกวันที่ 19 ของเดือน หรือจะสมัครแบบโดยตรงด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

  • โทรสมัครยืมเงินวันทูคอลที่เบอร์ 1175 เสียค่าโทรศัพท์ตามปกติ

  • สมัครยืมเงิน ais ผ่าน Inbox Facebook: AIS One2Call

  • สมัครผ่านเว็บไซต์ http://activities.ais.co.th พร้อมแจ้งว่าต้องการสมัครบริการให้ยืมเงินนะ

ยืมเงินais

ยืมเงินวันทูคอลได้กี่บาท

เราสามารถยืมเงินวันทูคอลได้หลายจำนวน ตั้งแต่ 10, 20, 30 บาท, 50 และ 100 บาท

ยกเลิกยืมเงินวันทูคอลอย่างไร

หากต้องการยกเลิกบริการยืมเงิน ais สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ แค่กดรหัส *602*1# แล้วกดโทรออก ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม

ถึงจะอยู่ในช่วงช็อตหรือไม่สะดวกเติมเงินก็อย่าปล่อยให้การใช้งานโทรศัพท์ต้องสะดุดเพราะอาจต้องติดต่องานหรือโทรฉุกเฉิน เลือกใช้บริการยืมเงิน ais กันดีกว่านะคะ จะได้ใช้งานมือถือได้ต่อเนื่อง ไม่ถูกระงับเบอร์ในเวลาที่เราต้องใช้โทรศัพท์ค่ะ

บริการยืมเงินวันทูคอล

 


happynow.in.th (c) 2024/2567 –– เราทำคุณให้สบายใจ บริการปล่อยเงินด่วนออนไลน์ได้จริง 24 ชั่วโมงออนไลน์ ทั่วประเทศ : กทมและต่างจังหวัด รายเดือนกับรายวัน และ ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน | เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 | สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์ | สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน, เป๋าตัง, กู้เงิน